TIN TỨC

Triển lãm ngành chế biến và đóng gói bao bì sẽ diễn ra tại Sài Gòn

01.05.2019

Đứng trước những yêu cầu cấp thiết của thị trường và nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, ProPak Vietnam 2018 – triển lãm quốc tế chuyên ngành chế biến và đóng gói bao bì thực phẩm, đồ uống và dược phẩm sẽ chính thức diễn ra từ ngày 19 đến 21/3/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – hứa hẹn là phiên bản lớn nhất và toàn diện nhất trong lịch sử các kỳ tổ chức.

Với diện tích trưng bày mở rộng lên đến hơn 10.000m2, ProPak Vietnam 2019 thu hút sự tham gia của hơn 540 đơn vị triển lãm đến từ 31 quốc gia và vùng lãnh thổ – trong đó có hơn 81% doanh nghiệp quốc tế. Sự kiện tiếp tục nhận được sự hợp tác nhiệt tình đến từ 8 nhóm gian hàng quốc tế đến từ Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc và Ý(2) với thế mạnh về ngành công nghiệp sản xuất và đóng gói bao bì hỗ trợ mạnh mẽ cho nhu cầu tăng trưởng về các thiết bị máy móc công nghệ và dịch vụ đóng gói và chế biến thực phẩm, nước uống và dược phẩm tại Việt Nam.

Khách tham quan tại Propark 2018

Khách tham quan tại Propark 2018

Sự kiện năm nay hứa hẹn sẽ đem đến danh mục trưng bày phong phú và thiết thực cho sự phát triển của ngành công nghiệp chế biến hiện nay như đóng gói bao bì, đóng chai và đóng hộp thực phẩm – đồ uống; công nghệ chế biến và đóng gói dược mỹ phẩm; máy móc và thiết bị in ấn; cho đến các nguyên vật liệu và linh kiện đóng gói; công nghệ an toàn vệ sinh thực phẩm; kiểm soát chất lượng và quản lý rủi ro; công nghệ môi trường và xử lý chất thải. Sự trở lại của các đơn vị triển lãm lớn và đồng hành nhiều năm cùng ProPak Vietnam như Mỹ Lan Group, Huỳnh Long, Phú Lộc, Song Song, Tam Dương, Turati, VMS,… chính là yếu tố khẳng định uy tín và chất lượng của triển lãm về chế biến và đóng gói bao bì tại Việt Nam.

Bên cạnh sự kiện triển lãm chính sẽ là một chuỗi các hội thảo kỹ thuật và diễn đàn kiến thức hữu ích, bao gồm: Active & Intelligent Packaging Industry Association (AIPAI), Hội Khoa học và Công nghệ thực phẩm Việt Nam (VAFoST), Trung tâm Nghiên cứu đa ngành (MESLAB) và Hội các phòng thử nghiệm Việt Nam (VINALAB). Trong đó đáng chú ý là chương trình hội thảo quốc tế do đơn vị AIPAI phối hợp cùng đơn vị tổ chức triển lãm – với các nội dung nội bật về an toàn thực phẩm và phương thức gia hạn thời hạn sử dụng của thực phẩm.

Cùng với đó, Diễn đàn công nghệ ProPak sẽ tiếp tục mang đến những phần thuyết trình ấn tượng với sự tham gia của nhiều đơn vị triển lãm, sẽ giới thiệu đến với khách tham quan nhiều hơn các tính năng và công nghệ hiện đại của sản phẩm được trưng bày tại triển lãm.

“Phiên bản mới của ProPak Vietnam hứa hẹn sẽ mở rộng hơn nữa về diện tích trưng bày, nhấn mạnh các hoạt động của ngành in ấn và các ngành chuyển đổi, gia tăng số lượng các công nghệ sản xuất nước giải khát cùng với các sản phẩm hiện đại khác. Chính vì vậy, hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi với triển lãm thương mại hàng đầu về đóng gói và công nghệ chất dẻo của chúng tôi”, ông BT Tee, Tổng giám đốc Công ty UBM Vietnam – đơn vị Tổ chức triển lãm ProPak Vietnam 2019 chia sẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về triển lãm và các chương trình hội thảo, xin vui lòng truy cập trang web: www.propakvietnam.com

Tin nổi bật