GIỚI THIỆU

Giới thiệu chung

Công ty cổ phần DSA TỰ ĐỘNG HÓA với sứ mệnh đưa ứng dụng tự động hóa vào trong sản xuất nhằm năng cao năng suất lao động, tăng hiệu quả đầu tư cho các dự án. Chúng tôi đã quy tụ đội ngũ kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm; cộng tác với những giảng viên, chuyên gia xuất sắc đến từ những trường Đại học lớn và các Viện nghiên cứu nổi tiếng để cùng nhau nghiên cứu đưa ra các giải pháp tối ưu cho Khách hàng. Với phương châm luôn đặt Uy tín – Kỹ thuật – Công nghệ làm trọng tâm, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tối ưu đảm bảo kỹ thuật và tính kinh tế trong việc ứng dụng sản phẩm công nghệ cao vào các ngành công nghiệp trong cả nước.

Với mong muốn mang lại dịch vụ tốt, giải pháp tối ưu, chúng tôi luôn giữ tôn chỉ “Sự hài lòng của Khách hàng là yếu tố then chốt cho sự phát triển của Công ty”.

Sứ mệnh - tầm nhìn

SỨ MỆNH

Công ty Cổ phần phát triển giải pháp tự động hóa DSA là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, lên giải pháp cho hệ thống điện và tự động hóa, chuyển giao công nghệ đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước trong thời đại hội nhập quốc tế.

 

TẦM NHÌN

Bằng năng lực, kinh nghiệm DSA sẽ tham gia hội nhập sâu rộng vào thị trường điện và tự động hóa trong và ngoài nước, tiến tới đưa công ty cổ phần phát triển giải pháp tự động hóa DSA trở thành thương hiệu uy tín tại Việt Nam; hội nhập vào thị trường tự động hóa quốc tế.

Giá trị cốt lõi

01

UY TÍN

– Thực hiện đúng cam kết của khách hàng

– Khách hàng là vị trí trung tâm, Sự hài lòng của khách hàng là thước đo chính xác cho uy tín của công ty.

02

CHẤT LƯỢNG

– Áp dụng khoa học kỹ thuật là nền tảng để cung cấp cho khách hàng giải pháp tối ưu cho khách hàng

– Tạo sự khác biệt trong dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

03

CON NGƯỜI

– Nhân lực chất lượng cao là yếu tố then chốt cho sự phát triển;

– Kết nối tạo sức mạnh Đoàn kết nội bộ, gắn kết với doanh nghiệp tạo nên sức mạnh bên trong và bên ngoài để phát triển công ty.

Lĩnh vực hoạt động

THƯƠNG MẠI - SẢN XUẤT

TƯ VẤN - THIẾT KẾ

THI CÔNG - LẮP ĐẶT

LẬP TRÌNH
CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

ĐỐI TÁC